image
0

ใครพอจะทราบข้อมูลคลินิกพรยุทธการแพทย์ จังหวัดสระบุรี บ้างคะ เราหาในเน็ตที่อยู่ 254-256 ถนนพหลโยธิน ปากเพรียว เมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี ค่ะ เบอร์โทรไม่เจอ (ใครมีอัพเดท รบกวนด้วยค่ะ) คืออยากจะขอข้อมูลพวกวัน เวลา ทำการ เปิดปิดกี่โมง เอาที่อัพเดทล่าสุดค่ะ แล้วก็คลินิกพรยุทธการแพทย์ รับจองคิวไหมค่ะ ถ้ามีต้องทำยังไง การเดินทางมีอะไรเด่นๆ บ้าง และก็มีที่จอดรถมั้ยคะ ทั้งรถยนต์และก็มอเตอร์ไซต์เลยค่ะ ค่าบริการเฉลี่ยแพงมั้ยคะ ประมาณกี่บาท เพื่อนๆ คนไหนเคยไปใช้บริการคลินิกพรยุทธการแพทย์ อยากขอฟังรีวิวด้วยค่ะ ใครมีช่วยคอมเม้นท์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

บุคคลทั่วไป ตอบคำถามนี้ มกราคม 28, 2024

แย่คะ หมอพูดจาแย่ ไม่ค่อยมีคนเข้านะคะ

เห็นคุณไล่commentมาหลายที่แล้ว พูดจาแย่ยังไงคะอธิบายมาให้ละเอียดดีกว่าแค่ไม่ถูกใจก็ใช้วิธีนี้ตลอดได้หรือคะ กรณีคุณต้องไปรักษาที่รพ.เพราะเป็นเยอะ คุณหมอแนะนำให้ไปแบบนั้นเพราะอาการคุณต้องไปรพ. ถึงจะปลอดภัย ถ้าคุณยังตามcommentแย่ๆตลอด
ทางคลินิกต้องดำเนินการทางกฎหมายนะคะเพราะคุณใช้ชื่อปลอมมาก่อกวนทุกช่องทางแต่ทางคลินิกมีบันทึกและประวัติการตรวจ ทำแบบนี้เรื่อยๆไม่ดีและทำไม่ได้ค่ะ

แสดงความเห็น
0
Non(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

หมอรักษาดีอธิบายละเอียดที่สำคัญรักษาปวดหลังผมหายแนะนำเลยครับ

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ มกราคม 28, 2024
แสดงความเห็น
0
ผักบุ้ง(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

พาแม่ไปตรวจปวดหลังหมอตรวจดีนะพูดจาไม่ได้แย่อะไร แต่ไม่ได้พูดหวานมากถามอะไรก็อธิบายละเอียดดีแนะนำค่ะ

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ มกราคม 25, 2024
แสดงความเห็น
0
น้ำพั้นซ์(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

เราพาแฟนไปตรวจเพราะเค้าเวียนหัวบ่อยแล้วปวดคอปวดหัวตลอดทรมานมากรักษามาหลายที่ได้แต่กินยาแก้เวียนหัวก็ไม่ดีขึ้น หาคลินิกหมอเจอจากเฟส เค้าบอกอาการมาตรงกับที่แฟนเป็นเลยไปหมอตรวจละเอียดไม่เคยเห็นหมอตรวจวิธีแบบนี้เลยคงเป็นวิธีตรวจของหมอเฉพาะทางนี้พอตรวจแฟนเรารู้เลยว่ามือของเค้าไม่มีแรงหมอบอกต้นเหตุจากเส้นประสาทแถวคอหมอให้ยามากินแฟนกินชุดใหญ่1,400ต่ออาทิตย์กินได้อาทิตย์นึงคือหายแฟนบอกว่าเรามาถูกทางแล้วดีใจมากที่ผ่านมาตระเวนหาหมอหมดตังค์ไปเยอะแล้วไม่หาย แฟนเลยกินยาตามหมอสั่งจนครบก็ไปให้หมอตรวจคือแรงกลับมาทุกอย่างหายจริงหมอบอกถ้าไม่อยากเป็นอีกให้ทำอย่างนี้ๆวิธีปฏิบัติตัวไม่ให้โรคกลับมาที่เขียนมาเพราะดีใจอยากบอกต่อเพราะแฟนเรารักษากับหมอพรยุทธแล้วหายจริง

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ กรกฎาคม 21, 2023
แสดงความเห็น
0
กุ้ง พิมลพัส(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

ตัวเราไปรักษาอาการปวดคอ มือนิ้วชา ไม่ค่อยมีแรงคือเราเป็นมานานพอสมควรละ กินยามาหลายขนานก็ไม่ดีขึ้นเพื่อนแนะนำให้มาตรวจร้านนี้  คุณหมอตรวจดีมากกก อธิบายโรคที่เราเป็นอย่างละเอียด คุณหมอให้ยามากินก่อน 1อาทิตย์ แล้วก็นัดตรวจอีก ค่ายาเราอาทิตย์ละ1,400 แต่กินไปได้อาทิตย์นึงเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอาการปวดหายไปอย่างแรก พอกินยาไปได้ 4อาทิตย์ ทั้งเรื่องนิ้วชา เรื่องไม่มีแรงหายไปเลย แต่คุณหมอแนะนำให้กินยาอย่างต่ำ 6อาทิตย์เป็นการรักษาให้หายขาด แต่ก็แล้วแต่เรา ถ้าเราจะไม่กินต่อเค้าก็ไม่อะไรนะ ตอนนี้เราลดยาลงเหลือกินชุดเล็กละ ดีมากแนะนำนะคะ ติดต่อทาง inboxเพจพรยุทธการแพทย์สะดวกมากค่ะ ร้านหมออยู่ติดกับร้านสบายใจเลย จอดรถที่ร้านสบายใจหรือที่แถวท่าน้ำแล้วเดินมาก็ได้

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ มกราคม 30, 2023
แสดงความเห็น
0
ปุยฝ้าย(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

เบอร์โทรพรยุทธการแพทย์036-211402 ตอนนี้ถ้าจะติดต่อให้เข้าไปกดติดตามในเพจ  facebook พรยุทธการแพทย์เชี่ยวชาญตรวจปวดหัวปวดหลังสระบุรี จะมีแอดมินคอยตอบคำถามค่ะที่จอดรถก็จอดแถวท่าน้ำแล้วเดินไปได้ไม่ไกล หรือจอดที่ที่จอดรถร้านสบายใจค้าส่งก็ได้ เราพาแม่ไปตรวจปวดหลังหมอตรวจละเอียดอธิบายดีมาก ค่ายาตกอาทิตย์ละ 1,200 บาท แม่กินยาได้ไม่ถึงอาทิตย์บอกว่าเกือบหายแล้ว แต่หมอบอกให้แม่เราลดน้ำหนักด้วย จะช่วยให้หายปวดหลัง เราไปหาหมอห้าโมงเย็นรู้สึกร้านหมอปิดทุ่มนึงนะ

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ มกราคม 18, 2023
แสดงความเห็น
พิมพ์คำตอบสำหรับคำถามนี้ ที่นี่...