image
0

ใครพอจะทราบข้อมูลคลินิกพรยุทธการแพทย์ จังหวัดสระบุรี บ้างคะ เราหาในเน็ตที่อยู่ 254-256 ถนนพหลโยธิน ปากเพรียว เมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี ค่ะ เบอร์โทรไม่เจอ (ใครมีอัพเดท รบกวนด้วยค่ะ) คืออยากจะขอข้อมูลพวกวัน เวลา ทำการ เปิดปิดกี่โมง เอาที่อัพเดทล่าสุดค่ะ แล้วก็คลินิกพรยุทธการแพทย์ รับจองคิวไหมค่ะ ถ้ามีต้องทำยังไง การเดินทางมีอะไรเด่นๆ บ้าง และก็มีที่จอดรถมั้ยคะ ทั้งรถยนต์และก็มอเตอร์ไซต์เลยค่ะ ค่าบริการเฉลี่ยแพงมั้ยคะ ประมาณกี่บาท เพื่อนๆ คนไหนเคยไปใช้บริการคลินิกพรยุทธการแพทย์ อยากขอฟังรีวิวด้วยค่ะ ใครมีช่วยคอมเม้นท์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

บุคคลทั่วไป ตอบคำถามนี้ มกราคม 28, 2024

แย่คะ หมอพูดจาแย่ ไม่ค่อยมีคนเข้านะคะ

เห็นคุณไล่commentมาหลายที่แล้ว พูดจาแย่ยังไงคะอธิบายมาให้ละเอียดดีกว่าแค่ไม่ถูกใจก็ใช้วิธีนี้ตลอดได้หรือคะ กรณีคุณต้องไปรักษาที่รพ.เพราะเป็นเยอะ คุณหมอแนะนำให้ไปแบบนั้นเพราะอาการคุณต้องไปรพ. ถึงจะปลอดภัย ถ้าคุณยังตามcommentแย่ๆตลอด
ทางคลินิกต้องดำเนินการทางกฎหมายนะคะเพราะคุณใช้ชื่อปลอมมาก่อกวนทุกช่องทางแต่ทางคลินิกมีบันทึกและประวัติการตรวจ ทำแบบนี้เรื่อยๆไม่ดีและทำไม่ได้ค่ะ

แสดงความเห็น
0
น้ำพั้นซ์(บุคคลทั่วไป) 0 ความเห็น

เราพาแฟนไปตรวจเพราะเค้าเวียนหัวบ่อยแล้วปวดคอปวดหัวตลอดทรมานมากรักษามาหลายที่ได้แต่กินยาแก้เวียนหัวก็ไม่ดีขึ้น หาคลินิกหมอเจอจากเฟส เค้าบอกอาการมาตรงกับที่แฟนเป็นเลยไปหมอตรวจละเอียดไม่เคยเห็นหมอตรวจวิธีแบบนี้เลยคงเป็นวิธีตรวจของหมอเฉพาะทางนี้พอตรวจแฟนเรารู้เลยว่ามือของเค้าไม่มีแรงหมอบอกต้นเหตุจากเส้นประสาทแถวคอหมอให้ยามากินแฟนกินชุดใหญ่1,400ต่ออาทิตย์กินได้อาทิตย์นึงคือหายแฟนบอกว่าเรามาถูกทางแล้วดีใจมากที่ผ่านมาตระเวนหาหมอหมดตังค์ไปเยอะแล้วไม่หาย แฟนเลยกินยาตามหมอสั่งจนครบก็ไปให้หมอตรวจคือแรงกลับมาทุกอย่างหายจริงหมอบอกถ้าไม่อยากเป็นอีกให้ทำอย่างนี้ๆวิธีปฏิบัติตัวไม่ให้โรคกลับมาที่เขียนมาเพราะดีใจอยากบอกต่อเพราะแฟนเรารักษากับหมอพรยุทธแล้วหายจริง

Morkeng Official ได้อนุมัติรายการนี้ เมื่อ กรกฎาคม 21, 2023
แสดงความเห็น
You are viewing 1 out of 5 answers, click here to view all answers.
พิมพ์คำตอบสำหรับคำถามนี้ ที่นี่...